Ưu Nhược Điểm Máy Bơm Bê Tông Mini Chạy Diesel

1. Ưu điểm của máy bơm bê tông tĩnh

1.1. Công cụ đáp ứng nhu cầu sử dụng

Ưu tiên đầu tiên của dòng máy chủ này là kích thước lớn nhất. Máy có nhiều loại công việc nhỏ ở mức trung bình, lớn và rất lớn. Với khả năng tồn tại từ một số khối/h đến hàng mét khối/h, máy phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. (Tham khảo:  máy phun bê tông )

Bên cạnh đó,  động cơ  mạnh mẽ cho phép máy vận hành liên tục. Máy làm việc thường xuyên trong 8 – 10 h/ngày (theo sản phẩm cụ thể). Vì vậy, các nhà thầu xây dựng có thể đáp ứng quá trình thi công. Ngoài ra, bê tông được bơm nhanh, đều, không hiển thị lớp phân tách. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của quy trình.

Cài đặt phần mềm HBTS30

Tên sản phẩm Máy Giáo Bê HBTS-30
Mẫu người HBTS-30
Công 15-20m3/giờ
Áp lực  Áp dụng: 20 Mpa – Áp ra từ Lên: 10 MPA
Dữ liệu 5 mm – 30 mm
Động cơ Diesel Diesel 4105 – 56 mã hóa
Bác sĩ thú y 80mm
Năng lực Xa: 70 – 100m: 50m
Cao: 25 – 30m
L * W * H 3900*1500*1700mm
Dấu ấn 3000 kg

Cam Kết
– Cam kết hàng mới, hàng nam 100%.
– Đổi hàng ngay khi phát triển có một phần mềm.

1.2. Thiết kế thu gọn, hoạt động linh hoạt

Máy chủ tĩnh có khối thiết kế nguyên, cấu hình đơn giản tương thích. Bạn có kích thước nhỏ gọn (chỉ bằng khoảng 1/3 – 1/4 khi so sánh với máy bơm bê tông động). Vì thế, sản phẩm thích hợp sử dụng cho các công trình cao tầng, nhà ở dân dụng nằm khu dân cư đông đúc hay vị trí sâu trong hẻm. (Dòng máy không thể truy cập được)

1.3. Dễ dàng vận hành sản phẩm

Hỗ trợ cấu hình máy không quá phức tạp, bạn có thể dễ dàng điều khiển sản phẩm. Taplo bảng thường chỉ bao gồm các cơ sở nút, có thể thao tác sau một lần mà không cần hỗ trợ phụ.

Ngoài ra, bên ngoài đường ống cho phép người dùng chỉnh sửa công cụ chỉnh sửa được phép. Điều này khó khăn hơn nhiều khi bạn phải xác định đúng vị trí cánh qua cánh tay cần dài đến một số móng mét.

1.4. Máy tẩy rửa tiết kiệm chi phí

Việc đầu tiên là một máy giúp cắt giảm hiệu quả chi phí. Đồng thời, nhà thau có thể tăng cường sản xuất, đẩy nhanh tốc độ thi công. Bên cạnh đó, máy giúp quá trình làm việc an toàn, tránh tai nạn lao động khi bưng bê bơ hợp lý có năng lượng.

Thêm một lần nữa, giá thành thành một chiếc máy đổ bê tông bình thường rẻ hơn rất nhiều so với các loại động động. Chưa kẻ, việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ cũng đơn giản hơn. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dòng máy này.

2. Nhược điểm của máy bê tông tĩnh

2.1. Khả năng chuyển chế độ

Đúng như tên gọi, máy bơm bê tông tĩnh thường được cài đặt cố định tại chỗ. Hiện nay, máy đã được bổ sung bánh xe, giúp tăng tính linh động. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tải xuống hoặc khởi động xe để thực hiện thao tác chuyển máy đến trong quá trình. Điều này có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm các tiện ích nâng cấp tầng hạ tầng đầu tiên để thuận tiện cho công việc.

Trong trường hợp sử dụng độ dài dài, máy chủ có thể chuyển đổi chỉ trên đường bằng cách tránh vật cản. Nếu không, động cơ bên trong rung lắc và va chạm mạnh có thể dẫn đến hư hỏng máy móc.

2.2. Máy bê tông yêu cầu máy móc, hỗ trợ phụ kiện

Máy chủ chỉ bao gồm máy khung, thiết bị tiêm chính và chăm sóc. Vì thế, máy yêu cầu các loại máy trộn bê tông để vận hành. Bạn có thể tham khảo một số kết quả thường thấy dưới đây:

  • Đối với các dòng máy công suất nhỏ: máy trộn bê tông quả lê, máy trộn tự hành trám,…
  • Đối với các dòng máy công suất vừa và lớn: máy trộn bê tông tự hành, bồn trộn bê tông,…

Ngoài ra, máy trộn bê tông tĩnh không đính kèm theo hệ thống ống ống. Đường ống này sẽ được bán trực tiếp tại quá trình này. Vì vậy, trong mỗi quá trình, người dùng cần thiết lập lại hệ thống ống ống, gây ra tốn kém về thời gian và sức lao động.

3. Có nên mua máy trộn bê tông tĩnh không?

Sau khi phân tích chi tiết của loại máy trộn này, Thế Kỷ tin chắc bạn đã có câu trả lời cho mình. Theo đó, bạn nên đầu tư loại sản phẩm này khi:

  • Bạn thi công xây dựng ở khu đúc đông đông, không giới hạn chế độ, khó tiếp cận. Hoặc công trình cấp cao chỉ sử dụng một số mét, có thể dễ dàng lắp đặt đường ống.
  • Bạn đã có sẵn các loại máy trộn bê tông hỗ trợ hoặc bê tông tập tin tại chỗ, không yêu cầu vận hành bê tông thành sản phẩm một quãng đường xa.
  • Bạn được thiết lập chế độ chi phí đầu tư, cần có mức độ ưu tiên về vốn hóa đầu tư.
  • T rên đây là những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích để đưa ra quyết định chính xác về chất độc.